Đầu tư hàng hóa phái sinh – Kiếm lợi nhuận kể cả khi thị trường đi xuống

Giao dịch hàng hoá phái sinh liệu có mang lại lợi nhuận lớn như các nhà đầu tư mong đợi và đây có phải là thị trường dễ tham gia hay không? Đó là những điều mà các trader muốn biết để có thêm một danh mục đầu tư mới. Đầu tư kinh doanh là mô hình làm gì thông minh, rủi ro tất nhiên có những khả năng sinh lời cao và thu hồi vốn nhanh chóng. Năm 2020 này, nhà đầu tư nên hướng đến thị trường nào? Năm 2020 - đầu tư hàng hóa phái sinh - giảm rủi ro tài chính Giao dịch hàng hóa phái sinh là hoạt động đầu tư thường xuyên và phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam, kênh đầu tư này vẫn còn khá mới mẻ và ẩn chứa nhiều tiềm năng lớn mà nhà đầu tư cần phải dày công tìm hiểu và thử nghiệm. Thị trường đầu tư hàng hóa cung cấp danh mục đầu tư đa dạng giúp cho nhà đầu tư giảm rủi ro tài chính hiệu quả, đồng thời, mô hình giá thường xuyên di chuyển, tạo ra mức chênh lệch và cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư. Ở Việt Nam hiện nay, phần lớn giao dịch trên sàn giao dịch hàng hóa phái sinh là mua bán khống. Nghĩa là họ chỉ tham gia giao dịch mua bán nhưng không muốn nhận hàng ngoài đời thực khi đến ngày đáo hạn hợp đồng. Nhà đầu tư sẽ nhanh chóng bán hàng hóa đi trước khi kỳ hạn nhận hàng tới để ăn phần chênh lệch. Trong năm 2020, khi kinh tế thị trường trên toàn quốc đang gặp nhiều khó khăn và rủi ro thì việc đầu tư hàng hóa vẫn mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi lợi nhuận không chỉ đến khi hàng hóa có giá tốt mà kể cả khi giá giảm. Đầu tư hàng hóa phái sinh rất dễ tham gia Dưới sự bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, nhà đầu tư Việt có một sân chơi an toàn, đảm bảo tính minh bạch, tính thanh khoản cao. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ tiếp cận được thị trường quốc tế vì Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam có liên kết với những sở giao dịch hàng hóa ở những quốc gia khác. Thị trường hàng hóa phái sinh luôn cung cấp đủ điều kiện cho nhà đầu tư tham gia thuận lợi: Thứ nhất, bên trung gian đầu tư uy tín như Gia Cát Lợi, luôn hỗ trợ tốt nhất cho lợi ích của nhà đầu tư. Chúng tôi hướng dẫn nhà đầu tư từ lúc tham khảo kênh đầu tư này cho đến khi tham gia thị trường đầu tư, thậm chí là cùng cá nhà đầu tư nhận về những thắng lợi lớn trong kênh đầu tư này. Thứ hai, tin tức thị trường cập nhật liên tục. Để hỗ trợ cho nhà đầu tư phân tích thị trường hàng hóa phái sinh cơ bản, những bản tin về thị trường được cập nhật đầy đủ trên nhiều trang web khác nhau. Nhà đầu tư có thể tham khảo để nắm rõ tình hình biến động giá. Thứ ba, dụng cụ phân tích kỹ thuật. Để giúp nhà đầu tư xem được xu hướng di chuyển của giá cả hàng hóa. Phần mềm phân tích kỹ thuật hàng hóa phái sinh cũng đã được thiết kế dành riêng cho kênh đầu tư này. Dựa vào kỹ năng phân tích, các nhà đầu tư sẽ có thêm tư liệu quý giá cho quyết định đầu tư sắp tới của minh. Liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi để chúng tôi hỗ trợ bạn tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam tốt nhất!

Các nhà đầu tư luôn muốn làm đa dạng danh mục đầu tư để giảm rủi ro vốn hiệu quả, đồng thời, mở rộng thêm cách làm gì cho mình. Đầu tư hàng hoá phái sinh là một trong những phương pháp đầu tư hiệu quả hiện nay. Dù thị trường lên hay xuống, với chiến lược đầu tư tốt, nhà đầu tư vẫn có thể kiểm lợi nhuận khủng từ thị trường này.

Tại sao có thể kiếm tiền trên thị trường hàng hóa phái sinh kể cả khi thị trường đi xuống?

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Phái sinh là công cụ tài chính phổ biến hiện nay, được xây dựng dựa trên giá trị của tài sản cơ sở. Hàng hóa, vàng, tiền ảo, hoặc chỉ số, cổ phiếu,… đều được xem là tài sản cơ sở. Dựa vào công cụ phái sinh, các nhà đầu tư có thể giải tán rủi ro, đầu tư và thu lợi nhuận trong thời gian ngắn nhờ những tính năng vượt trội của riêng nó như:

Đòn bẩy cao hơn với khả năng tiếp cận thị trường dễ dàng hơn, ít vốn hơn.

Có thể mua – bán khống để đạt được lợi nhuận dù thị trường tăng hoặc giảm.

Mang đến nhiều cơ hội giao dịch hơn để giúp cho nhà đầu tư tận dụng mọi biến động của thị trường.

Giao dịch hai chiều – tận dụng chênh lệch giá thị trường

Nếu như thị trường tài sản cơ sở chỉ giúp nhà đầu tư sinh lời khi thị trường lên thì thông qua lệnh mua – bán khống, nhà đầu tư tham gia thị trường hàng hóa phái sinh vẫn có thể sinh lời khi thị trường giảm.

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-gia-cat-loi

Thực chất, khi tham gia thị trường hàng hóa phái sinh, việc nhà đầu tư quan tâm không phải là giá trị thường lên hay xuống mà là họ có xác định được xu hướng giá thị trường hay không. Chỉ khi dự đoán được giá thị trường, nhà đầu tư mới có cơ hội đặt lệnh phù hợp và giành thắng lợi lớn.

Thông qua tính năng đòn bẩy, nhà đầu tư không cần bỏ ra số vốn lớn, đồng thời, thời gian giao dịch nhanh chóng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư chủ động nguồn tiền. Không những thế, đầu tư hàng hóa phái sinh còn có tính hai chiều, thanh toán ngay và lệnh chặn lỗ,…

Tất nhiên có may cũng sẽ có rủi. Đòn bẩy lớn mang đến tiềm năng lợi nhuận cao cũng sẽ đưa đến rủi ro lớn. Do đó, nhà đầu tư dù có những thắng lợi lớn như thế nào trên thị trường này cũng phải chú ý đến kế hoạch chặn lỗ và ngăn ngừa rủi ro.

kenh-dau-tu-loi-nhuan-cao-hang-hoa-phai-sinh

Để tham gia thị trường hàng hóa phái sinh thuận lợi, hiểu rõ hơn về thị trường này, Quý khách hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Trả lời

0913792646