Đầu tư vào hợp đồng tương lai đậu tương tại Việt Nam có tiềm năng không?

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-chuyen-nghiep

Đậu tương là một trong những mặt hàng đầu tư hấp dẫn trong danh mục đầu tư hàng hoá phái sinh tại Việt Nam. Nguyên nhân chính là do lượng tiêu thụ đậu tương trong thị trường rất lớn, tạo ra tiềm năng đầu tư lớn thông qua sự biến động giá trên thị trường. Quý nhà đầu tư sẽ quyết định tham gia vào thị trường này nếu biết những thông tin sau.

Lợi thế đầu tư hợp đồng tương lai đậu tương ở Việt Nam

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-chuyen-nghiep

Lượng tiêu thụ khổng lồ

Không chỉ tiêu thụ ở Việt Nam, đậu tương còn là được tiêu thụ hàng ngày với số lượng lớn toàn cầu. Lượng đậu tương tiêu thụ hàng năm trung bình là 87 pounds tương đương với 2 giạ đậu tương mỗi người. Đây là nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm giảm cân, dầu ăn, và là nguồn thức ăn cho gia súc. Nhu cầu sử dụng đầu tương chỉ tăng chứ không gian do nhu cầu nhân khẩu học toàn cầu tăng. Lượng đậu tương tiêu thụ mỗi phút đã tăng lên 643 giạ.

Biến động giá hợp đồng tương lai

Đầu tư hàng hóa phái sinh chủ yếu dựa vào sự biến động giá của các mặt hàng trong danh mục đầu tư. Tuy nhiên, sự biến động giá của hợp đồng tương lai chủ yếu dựa vào quy luật cung – cầu của thị trường. Nhờ có nhu cầu lớn, giá hợp đồng tương lai đậu tương luôn biến động mạnh. Những yếu tố như thời tiết, bệnh dịch đều có thể ảnh hưởng đến giá cả và là điều kiện để các nhà đầu tư dựa vào để đưa ra xu hướng giá đậu tương.

Ký quỹ thấp

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Tiềm năng của hợp đồng tương lai đậu tương còn nằm ở mức ký quỹ. Với mức ký quỹ thấp dao động từ 20 đến 60 triệu đồng hoặc đậu tương mini với mức dưới 20 triệu đồng, các nhà đầu tư dù là người mới bắt đầu cũng có thể tham gia thị trường thuận lợi.

Tính thanh khoản đậu tương cao

Vì nhu cầu tiêu thụ cao và phổ biến trên thị trường nên tính thanh khoản của đậu tương khá cao. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá của hợp đồng tương lai đậu tương. Thị trường này khá năng động và tạo ra nhiều cơ hội và sự an tâm cho nhà đầu tư. Do đó, nếu quý nhà đầu tư là người mới tham gia thị trường và chưa biết nên bắt đầu tư đâu thì hãy bắt đầu với đậu tương mini.

Biến động thị trường

Tình hình biến động thị trường giá đậu tương luôn mang lại tiềm năng rất lớn dành cho các nhà đầu tư. Đây là cơ hội rất tốt để nhà đầu tư tham gia thị trường ngắn hạn hoặc dài hạn.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-hap-dan

Để nhận hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi để chúng tôi cung cấp hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

0913792646