Giới thiệu về Gia Cát Lợi và sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam

gia-cat-loi-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là công ty đầu tư hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam đã nhận được sự cấp phép của Bộ Công Thương và Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Do đó, khi tham gia sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam thông qua Gia Cát Lợi, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giao phó.

Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn và chịu trách nhiệm trước pháp luật và Nhà nước nếu có vấn đề gì xảy ra với tài sản của bạn.

Để nhận hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, nhà đầu tư hãy liên hệ đến 0913.79.26.46.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Gia Cát Lợi – Công ty giao dịch hàng hóa Việt Nam

Gia Cát Lợi được cấp giấy chứng nhận vào ngày 24/01/2019, chiếm 80% thị phần giao dịch hàng hóa của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), là đơn vị hỗ trợ đầu tư phái sinh hàng hóa uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm lợi nhuận cao và phát triển sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam là tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Giới thiệu về Gia Cát Lợi

Gia Cát Lợi hoạt động trong các lĩnh vực, bao gồm:

+ Môi giới phái sinh hàng hóa

+ Thị trường quyền chọn

+ Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư hàng hóa

+ Tự doanh

+ Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất

gia-cat-loi

Tầm nhìn

Gia Cát Lợi đã được Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam cấp phép và bảo lãnh hoạt động theo quyết định số 14/QĐ/MXV ngày 21/04/2019.

Gia Cát Lợi luôn phấn đấu mang lại lợi nhuận lớn nhất cho quý nhà đầu tư và trở thành công ty giao dịch và tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam.

gia-cat-loi gia-cat-loi

Sứ mệnh

+ Gia Cát Lợi luôn có sứ mệnh đóng góp lợi ích lớn nhất cho thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam nói chung, cho quý nhà đầu tư và người nông dân nói riêng.

+ Chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo và hành động với mục đích:

+ Tạo ra giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, người lao động;

+ Góp phần đẩy mạnh sự phát triển bền vững cho thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam;

+ Hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận và tận dụng hiệu quả kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao và an toàn;

+ Giúp nhà đầu tư bảo hiểm rủi ro khi giao dịch hàng hóa trên sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam;

+ Hỗ trợ nông dân Việt tập trung vào gia tăng sản xuất và yên tâm về giá thành;…

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Giá trị cốt lõi

Những giá trị góp phần tạo nên thành công của Gia Cát Lợi trên sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam là lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm – thể hiện sự chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín – hiệu quả – sáng tạo và có kỹ năng phân tích tốt – tối ưu hóa lợi ích cho chủ đầu tư.

Chúng tôi nâng cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chính xác và minh bạch để không phụ lòng mong mỏi và tin tưởng của quý nhà đầu tư dành cho Gia Cát Lợi.

gia-cat-loi

Giao dịch hàng hóa Việt Nam tại Gia Cát Lợi có lợi gì cho nhà đầu tư?

Gia Cát Lợi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến những tiện ích sau cho quý nhà đầu tư:

+ Đưa quản trị rủi ro và tăng tính an toàn trong khoản đầu tư của nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu;

+ Đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư đạt lợi nhuận mục tiêu;

+ Đơn giản hóa quy trình thủ tục giao dịch, thực hiện thủ tục nhanh chóng và thuận tiện;

+ Hỗ trợ và hướng dẫn nhà đầu tư giao dịch trực tuyến chi tiết;

+ Cung cấp mức phí giao dịch ưu đãi;

+ Cập nhật kịp thời thông tin biến động thị trường sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam, đưa ra những bản tin phân tích thị trường trong nước và quốc tế chi tiết hàng ngày để nhà đầu tư nắm chắc thông tin đầu tư;

+ Hỗ trợ miễn phí tài liệu tham khảo liên quan;

+ Tư vấn phương pháp phòng ngừa rủi ro miễn phí.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-gia-cat-loi

Gia Cát Lợi mở rộng quy mô dịch vụ toàn quốc, cung cấp sản phẩm giao dịch đa dạng, thông qua Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam để kết nối liên thông thị trường hàng hóa quốc tế. Luôn nhận thức được vai trò và sứ mệnh của người tiên phong trong việc hỗ trợ phát triển và định hướng thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Với đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, Gia Cát Lợi sẽ hỗ trợ quý nhà đầu tư quản lý rủi ro, tiếp cận với mạng lưới kinh doanh toàn quốc, cùng các tổ chức, cá nhân đồng hành trong việc phát triển thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam – cơ hội từ thị tường tỷ đô

Sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam sẽ cung cấp một môi trường đầu tư sinh lợi cao. Hàng hóa phái sinh ra đời nhằm mang đến kênh đầu tư chênh lệch về giá cho các nhà đầu tư, quỹ đầu tư.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Vì sao quý nhà đầu tư nên cân nhắc đến thị trường này?

1. Quản lý rủi ro hiệu quả

Cơ hội bù lỗ và tăng giá cao dành cho nhà đầu tư trong sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam đến từ sự đa dạng danh mục đầu tư.

Các nhóm sản phẩm giao dịch trên sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam bao gồm:

+ Năng lượng như dầu, gas,…

+ Kim loại như đồng, thép, kẽm, nhôm.

+ Nguyên liệu công nghiệp như sữa, đường, gỗ, bông, hạt nhựa.

+ Các mặt hàng nông sản như cà phê Arabica, cà phê Robusta, đậu tương, ngô, lúa mì, dầu đậu tương, khô đầu tương.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Mối tương quan giữa các mục đầu tư càng thấp thì lợi ích của nhà đầu tư càng lớn, tránh được biến động cao nhất. Nếu so với thị trường chứng khoán, thị trường hàng hóa phái sinh có mối tương quan thấp hơn nhiều. Do đó, nhà đầu tư sẽ quản lý rủi ro hiệu quả hơn, là phương án phòng hộ hiệu quả khi thị trường chứng khoáng đi xuống.

Ngoài ra, đầu tư vào sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam là biện pháp phòng hộ trước tình trạng lạm phát hiệu quả. Hàng hóa là trung tâm chuỗi cung ứng toàn cầu, khi tăng giá, hàng hóa sẽ trở nên đắt đỏ hơn, do đó, đầu tư vào hàng hóa sẽ bù đắp sự sụt giảm sức mua do lạm phát và giảm biến động đầu tư hiệu quả.

gia-cat-loi

2. Kênh giao dịch chung

Sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam sẽ gắn kết mọi “nhà” với nhau từ người có nhu cầu mua hàng hóa, người nông dân, người chế biến, người tiêu dùng, đơn vị sản xuất tạo ra một sân chơi lành mạnh, rõ ràng và minh bạch cho tất cả mọi người.

gia-cat-loi-san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

3. Bảo hiểm giá

Hàng hóa có chất lượng tương đương sẽ có giá giống nhau theo con số định giá do các thành viên sở giao dịch đưa ra, không phân biệt nhà cung cấp nhỏ hay lớn.

Ngoài ra, khi tham gia vào sàn giao dịch này thông qua hợp đồng tương lai, các nhà sản xuất có khả năng định giá trước và nắm quyền chủ động trong việc mua bán hàng hóa của mình.

Ví dụ, nhà sản xuất muốn đảm bảo giá bán café 3 tháng tới sẽ không giảm xuống so với mức hiện tại thì họ có thể tham gia sàn giao dịch với với hợp đồng kỳ hạn 3 tháng.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Để nhận hỗ trợ đầu tư hàng hóa phái sinh tốt nhất, quý nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46.

Trả lời

0913792646