fbpx
Nơi đầu tư phái sinh hàng hóa uy tín

Nơi đầu tư Phái sinh Hàng hóa UY TÍN

Công ty Gia Cát Lợi – Nơi đầu tư phái sinh hàng hóa uy tín hiện nay. Chúng tôi tự hào là công ty Top đầu trong lĩnh vực hàng hóa phái sinh. Được Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép hoạt động và làm việc trực tiếp với Sở giao dịch Hàng hóa.

Tại sao đầu tư vào phái sinh hàng hóa?

Phái sinh hàng hóa là hình thức mua-bán một khối lượng hàng hóa ở mức giá xác định và hàng hóa được giao trong tương lai.

Việc xác định khối lượng, mức giá, thời hạn,… được ghi trong các hợp đồng tương lai và được giao dịch trên Sàn giao hàng hóa.

Xem thêm kiến thức video tổng hợp về đầu tư phái sinh hàng hóa

Những sản phẩm được giao dịch phổ biến hiện nay được Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) quy định và kiểm soát trên Sàn giao dịch.

Sản phẩm giao dịch hàng hóa phái sinh
Sản phẩm giao dịch hàng hóa phái sinh

Cơ chế đòn bẫy ký quỹ 01/10 giá trị hợp đồng, giúp bạn giao dịch hàng hóa giá trị cao với vốn thấp nhưng mang lại lãi suất không hề nhỏ.

Đây là thị trường 2 chiều (mua-bán) giúp tiền về túi Nhà đâu tư dù cho thị trường có đi lên hay đi xuống, và khác với chứng khoán thông thường, khi giao dịch Nhà đầu tư sẽ không chịu bất kì lãi suất qua đêm nào vì Phái sinh hàng hóa thanh toán ngày.

Thông tin thị trường cho từng loại hợp đồng được cung cấp cho người dùng trên hệ thống, thông qua Internet. Dựa trên thông tin thị trường này, người dùng có thể đặt lệnh giới hạn (giá thấp hơn giá thị trường) hoặc chấp nhận mức giá đó.

Tính minh bạch rất quan trọng vì đây là một trong những điều kiện lý thuyết cần thiết để một thị trường tự do có hiệu quả. Giúp giảm biến động giá vì tất cả những người tham gia thị trường có thể dựa trên các quyết định giá trị trên cùng một dữ liệu.

Ngoài ra:

Phái sinh hàng hóa còn giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và hoạch định được mức lợi nhuận sẽ có trong tương lai.

Phái sinh hàng hóa cũng là công cụ giúp các Doanh nghiệp mua bán hàng hóa, có thể cân bằng đối ứng trạng thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng một lệnh bán tương ứng để yên tâm mua bán trao đổi hàng hóa mà không bị ảnh hưởng từ giá thị trường từ đó giảm được rủi ro không mong muốn.

Nơi đầu tư phái sinh hàng hóa uy tín
đầu tư phái sinh hàng hóa

Gia Cát Lợi – Nơi đầu tư phái sinh hàng hóa uy tín

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tự hào là Công ty Top đầu trong lĩnh vực Hàng hóa. Được Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép hoạt động và làm việc trực tiếp với Sở giao dịch Hàng hóa.

Với ưu tiên hàng đầu là quản trị rủi ro và an toàn cho nguồn vốn của Nhà đầu tư. Gia Cát Lợi có đội ngũ nhân sự tận tâm và bộ phận phân tích kỹ thuật thị trường giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ Nhà đầu tư thu về lợi nhuận tốt nhất.

Đồng hành cùng Gia Cát Lợi để được hỗ trợ:
• Nhận tín hiệu từ đội ngũ tư vấn, phân tích chuyên nghiệp.
• Tư vấn chiến lược riêng cho từng tài khoản, hỗ trợ theo dõi tài khoản, quản lý vốn.
• Nhận hỗ trợ giao dịch ủy thác.
• Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin giao dịch khách hàng.
• Đưa ra giải pháp tối ưu trong phiên, theo dõi thị trường và cho tín hiệu phản ứng ngay với từng biến động của thị trường.
• Bảo đảm tính công bằng và minh bạch.

Nhà đầu tư có thể liên hệ qua số Hotline : 0797.187.779 giải đáp thắc mắc của Nhà đầu tư 24/7.
Hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để Gia Cát Lợi có thể chủ động hướng dẫn, hỗ trợ bạn tìm hiểu sâu hơn về thị trường này.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI.
Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Việt Long – 95 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố HCM.

One thought on “Nơi đầu tư Phái sinh Hàng hóa UY TÍN

  1. Pingback: "Đầu tư Chứng Khoán" hay chơi chứng khoán? | Đầu tư hàng hóa Gia Cát Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913792646