fbpx

Nhận Định Hàng Hoá Kim Loại Ngày 15/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.
Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.
Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 15/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI DUY TRÌ ĐÀ TĂNG BẤT CHẤP USD HỒI PHỤC
– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.349 (+1.72%). Thị trường kim loại tiếp tục tăng điểm do sự hỗ trợ từ kỳ vọng chuyển hướng ôn hòa với các chính sách của Fed. Bạc cũng đươc hỗ trợ khi dữ liệu kinh tế Mỹ trong phiên cuối tuần khá tốt, giúp kỳ vọng nền kinh tế Mỹ có dấu hiệu khởi sắc hơn một chút.
– Chỉ số DXY đã tăng +0.51% và phục hồi nhẹ từ mức thấp nhất trong 5 tuần của vào hôm thứ 4. Mặc dù vậy, đây vẫn là tuần giảm điểm của đồng USD với mức giảm giảm -0.9% trong tuần.
– Đồng USD phiên cuối tuần hồi phục do báo cáo tâm lý người tiêu dùng Mỹ mạnh hơn dự kiến. Đại học Michigan báo cáo rằng chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mỹ sơ bộ vào tháng 8 đã tăng +3.6 điểm lên mức cao nhất trong 3 tháng là 55.1, mạnh hơn kỳ vọng của thị trường là +1.0 điểm lên 52.5. Tâm lý người tiêu dùng đi lên là một bước đi đúng hướng, nhưng chỉ số này vẫn chỉ cao hơn 5.1 điểm so với mức thấp kỷ lục 50.0 của tháng 6 (dữ liệu kể từ năm 1978). Người tiêu dùng vẫn lo lắng về lạm phát, giá xăng dầu cao, lãi suất tăng và thị trường lao động suy yếu nếu nền kinh tế tiếp tục trượt dốc.
– Một số tin tốt về mặt lạm phát với báo cáo hôm cuối tuần là giá nhập khẩu tháng 7 của Mỹ giảm -1.4% so với tháng trước và giảm xuống +8.8% so với mức +10.7% của tháng 6. Giá xăng dầu nhập khẩu tháng 7 của Mỹ giảm -0.7% so với tháng trước, cộng thêm mức giảm -0.5% đã được điều chỉnh của tháng 6.
– Chủ tịch Fed tại San Francisco, Mary Daly cho biết rằng trường hợp dự kiến của bà ấy là tăng lãi suất +50 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tháng 9, nhưng bà có “suy nghĩ cởi mở” về việc liệu một đợt tăng lãi suất lớn hơn có cần thiết hay không.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT


Lưu ý:
– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

0913792646