Nhà đầu tư kiếm tiền như thế nào trên thị trường hàng hóa phái sinh?

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-1

Đầu tư hàng hoá phái sinh là phương thức đầu tư giúp bạn tránh sự biến động về giá, đồng thời tạo ra nhiều tiềm năng lợi nhuận lớn. Nhà đầu tư tham gia thị trường hàng hóa phái sinh có thể cá nhân hoặc một nhóm. Họ sẽ tập trung đầu tư vào hàng hóa nông sản, kim loại, năng lượng, vật liệu sản xuất công nghiệp. Những hoạt động mua bán của các nhà đầu tư hằng ngày trên sàn giao dịch được thực hiện dựa trên sự kỳ vọng về xu hướng kinh tế và cơ hội kinh doanh chênh lệch giá.

kenh-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-tot-nhat

Các nhà đầu tư trên thị trường hàng hóa phái sinh

Mặc dù có nhiều loại nhà đầu tư đang tham gia thị trường hàng hóa phái sinh nhưng phần lớn là những nhà đầu tư có kinh doanh vật liệu thô, cung cấp cho những dây chuyền sản xuất như kim loại, nông sản.

Nhóm đầu tư khác là những nhà đầu tư cá nhân, nhóm khác làm việc tại các công ty dầu mỏ, khai thác mỏ, hoặc sản xuất hàng hóa.

Những nhà đầu tư là nhà sản xuất tham gia thị trường với mục đích đảm bảo mức giá mua tốt nhất, cung cấp mức giá thầu cạnh tranh nhất.

Cũng có nhà đầu tư là đại lý môi giới. Những nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ giúp mở rộng thị trường hàng hóa và có tính thanh khoản cao.

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-uy-tin

Nhà đầu tư kiếm tiền trên thị trường hàng hóa phái sinh như thế nào?

Với kinh nghiệm và kiến thức đầu tư, các nhà đầu tư phản ứng nhanh trước sự biến động của thị trường, kịp thời nắm bắt xu hướng thị trường và nhận lại lợi nhuận từ đòn bẩy, biến động giá. Ngược lại, nếu phản ứng chậm, nhà đầu tư sẽ có nguy cơ chịu những thiệt hại nặng nề do thị trường chuyển hướng.

Phái sinh là sản phẩm đầu tư được hình thành dựa trên một cơ sở nào đó. Phái sinh hàng hóa là một công cụ tài chính mà giá trị của nó phụ thuộc vào một loại tài sản cơ sở (hàng hóa cơ sở – ví dụ cà phê, cao su…). Các nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch thông qua hợp đồng chuẩn mực hàng hóa được niêm yết trên sàn giao dịch nước ngoài.

Để tham gia đầu tư hiệu quả, bạn hãy liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

0913792646