Những kênh đầu tư tài chính nào nên thử vào năm 2021?

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-4

Những mối tương quan trong xã hội đều có tác động đến thị trường tài chính và những nhà đầu tư “lão luyện” luôn nhanh nhạy nhận ra điều này và đưa ra chiến lược đầu tư tốt nhất. Thói quen người dân đang càng ngày càng đổi mới. Họ có xu hướng sử dụng những công cụ online, kể cả đầu tư. Thế thì, trong thời gian sắp tới, khi đất nước bước vào trạng thái phục hồi sau đại dịch, các nhà đầu tư sẽ bước đến điểm tạm dừng chân nào? Gia Cát Lợi giới thiệu một số thông tin sau cùng bạn.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-hieu-qua-viet-nam

Các kênh đầu nên tham khảo trong năm 2021

Mặc dù đại dịch đã làm suy giảm phần nào mức tăng trưởng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tuy nhiên, Việt Nam cùng một số quốc gia khác vẫn trở nên đặc biệt khi có mức tăng trưởng dương trong một năm chiến đấu với dịch bệnh. Lạm phát đạt tỉ lệ cao nhất trong 5 năm qua nhưng vẫn ở mức cho phép của Quốc hội.

Triển vọng phát triển của Việt Nam rất lớn, là thị trường có nền kinh tế mới nổi thành công nhất thế giới. Đầu tư tài chính Online tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có bước phát triển tốt hơn nữa trong năm 2021.

Tiết kiệm ngân hàng lãi suất kép

Nhiều người đã quen thuộc với hình thức đầu tư dài hạn mang tên tiết kiệm ngân hàng. Gửi tiết kiệm ngân hàng rất đơn giản, dù là người không có kiến thức về đầu tư tài chính cũng có thể ứng dụng nó mà không phải lo đến những biến động tài chính như những hình thức đầu tư khác. Lãi suất kép nghĩa là bạn sẽ không rút tiền vào mỗi kỳ đáo hạn, số tiền lãi sẽ tăng lên nhiều lần trong những lần đáo hạn này.

Đầu tư trữ vàng

dau-tu-vang

Dự trữ vàng là hình thức tiết kiệm đã có từ rất lâu trước đây. Hình thức đầu tư này mang lại tính thanh khoản cao, tự bảo hiểm chống lạm phát, phương tiện đầu tư toàn cầu, và giúp đa dạng danh mục đầu tư của nhà đầu tư.

Những ưu điểm này đã giúp vàng trở thành nơi trú ngụ an toàn cho các nhà đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, đầu tư vàng online vẫn chưa hợp pháp tại Việt Nam.

Đầu tư bất động sản

Đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều người chọn lựa nhất, đặc biệt là dân đô thị. Theo các chuyên gia đánh giá, bất động sản tại TPHCM và Hà Nội có dấu hiệu tăng vọt do nguồn cung đang giảm.

Đầu tư hàng hóa phái sinh

co-hoi-san-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Hàng hóa phái sinh mặc dù “sinh sau đẻ muộn” tại Việt Nam nhưng lại tạo nên tiếng vang lớn trong thị trường đầu tư online. Đây là kênh đầu tư tiềm năng mà bạn nên thử với những ưu điểm nổi bật như: khả năng giao dịch hai chiều, tính thanh khoản đầu tư cao, giao dịch T+0, đa dạng danh mục đầu tư với hơn 20 mặt hàng, hợp pháp tại Việt Nam và có tính thanh khoản cao.

Bạn có thể bắt đầu đầu tư hàng hoá phái sinh như thế nào? Hãy liên hệ ngay để Gia Cát Lợi hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

0913792646