Tìm hiểu về hợp đồng tương lai hàng hóa phái sinh

tu-van-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Đối với nhiều người bắt đầu tìm hiểu về đầu tư hàng hóa phái sinh, hợp đồng tương lai có thể là một khái niệm còn khác xa lạ. Tuy nhiên việc hiểu rõ về loại hợp đồng này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về giao dịch hàng hóa phái sinh hơn.

Hợp đồng tương lai hàng hóa phái sinh là gì?

Hợp đồng tương lai có thể hiểu đơn giản là một loại cam kết mua bán một loại hàng hóa với giá cả được định trước, thời điểm thực hiện hợp đồng sẽ là một thời điểm nào đó trong tương lai.

Trong giao dịch này, người bán luôn hi vọng giá hàng hóa trong tương lai giảm và ngược lại, bên mua sẽ có lời khi giá hàng hóa tăng.

Trên thực tế, giao dịch hàng hóa phái sinh là một phương thức đầu tư khá an toàn và có tỉ lệ sinh lãi cao. Các  giao dịch hàng hóa phái sinh là hợp pháp và được pháp luật bảo vệ. Bên cạnh đó, hiện nay đã có sở giao dịch hàng hóa Việt Nam nhằm đảm bảo cho giao dịch của các nhà đầu tư. Tuy nhiên để đầu tư một cách an toàn và hiệu quảm bạn nê chú ý đến một số điểm về hợp đồng tương lai.

dau-tu-chung-khoan

Trước khi tiến hành kí kết hợp đồng, bạn nên làm rõ các vấn đề như: loại giao dịch của hợp đồng là gì? Số lượng hàng hóa giao dịch là bao nhiêu? Giá mua bán? Thời điểm thực hiện hợp đồng?

Việc kí kết hợp đồng là không tốn phí, tuy nhiên để thực hiện được giao dịch, chách bên tham gia phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định:

  • Đủ khả năng tài chính để thực hiện các giao dịch thanh toán có liên quan.
  • Cung cấp giao dịch gốc còn hiệu lực.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý.
  • Tuần thủ nghiêm túc các quy định: Ký hợp đồng nguyên tắc, ký phiếu đăng kí giao dịch hợp đồng tiêu chuẩn về tương lai hàng hóa, ký quỹ theo quy định hiện hành.

Chọn đơn vị nào để tiến hành đầu tư hàng hóa phái sinh

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-gia-cat-loi

Việc bắt đầu tham gia vào sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam cho người mới bắt đầu không phải là một việc đơn giản. Bạn sẽ phải trang bị rất nhiều kiến thức để có thể đầu tư một cách thông minh và có hiệu quả. Một vài sai sót của bạn có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Gia Cát Lợi là đơn vị đầu tư hàng hóa phái sinh minh bạch, rõ ràng với kinh nghiệm và khả năng dự đoán chính xác. Thị trường hàng hóa phái sinh là thị trường hiệu quả và công bằng. Tại thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh, bằng sự hỗ trợ của Gia Cát Lợi, việc giao dịch sẽ có nhiều lợi thế. Với đầu tư hàng hóa phái sinh, bạn không chỉ kiếm lãi khi xu hướng thị trường tăng mà còn có thể sinh lời ngay khi xu hướng thị trường giảm.

Để nhận hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ đến 0913.79.26.46.

Trả lời

0913792646