Tư vấn cách chọn hàng hóa để đầu tư hiệu quả

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh đang là lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư hiện nay khi họ muốn tìm một kênh đầu tư mới, mở rộng danh mục đầu tư của mình hoặc muốn bắt đầu tham gia thị trường đầu tư. Tuy nhiên, cái khó khi bắt đầu tham gia giao dịch hàng hoá phái sinh là chọn mặt hàng đầu tư để đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất. Dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro, vốn đầu tư, kiến thức về các mặt hàng, và mức độ dao động giá của thị trường, bạn có thể đưa ra quyết định về mặt hàng cần đầu tư hiệu quả.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh2

Làm sao để đầu tư vào đúng mặt hàng và đạt hiệu quả đầu tư cao?

Lợi thế từ thị trường hàng hóa phái sinh là dù xu hướng giá của các mặt hàng tăng hay giảm thì bạn vẫn có cơ hội giành thắng lợi trên thị trường này.

Tập trung vào mặt hàng am hiểu nhất

Để thành công, bạn nên có đủ kiến thức về mặt hàng mà bạn sẽ đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều tập trung vào một hoặc vài mặt hàng thân thuộc với họ để đảm bảo cơ hội thành công trong mỗi giao dịch. Để theo dõi sát sao nhiều loại hàng hóa không phải dễ, trong khi nhà đầu tư có thể cần thời gian cho việc kinh doanh những mặt hàng khác. Do đó, tập trung vào theo dõi một thị trường là tốt nhất.

Nhận biết xu hướng giá hàng hóa

Sự biến động giá cả hàng hóa là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đạt lợi nhuận trong kênh đầu tư này. Do đó, sự nhanh nhạy của bạn về xu hướng giá sẽ giúp bạn đạt được nhiều cơ hội thành công hơn. Điều này không phải may mắn hay “trời cho” mà kinh nghiệm và sự am hiểu.

Để biết được xu hướng dao động giá, bạn cần theo dõi tin tức thị trường hằng ngày và dựa theo lịch sử biến động giá của thị trường để suy đoán xu hướng tiếp theo dựa trên các công cụ phân tích kỹ thuật.

dau-tu-chung-khoan

Trang bị kiến thức đầu tư

Luôn nắm rõ quy luật vận hành giá của các loại hàng hóa mà bạn sắp đầu tư cũng như cách chơi của thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh để đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp với vốn và kiến thức của mình.

Không nhất định phải là chuyên gia phân tích thị trường thì bạn mới có cơ hội thắng lớn trên thị trường, bạn có thể tham gia thị trường từng bước một, thông qua kinh nghiệm cá nhân và thông qua cách chơi của những nhà đầu tư khác để xác định hướng đi của mình. Để thành công theo cách này, bạn đầu bạn hãy nhờ đến sự dẫn dắt của những chuyên gia phân tích đầu tư của Gia Cát Lợi.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-gia-cat-loi

Hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi để chúng tôi hỗ trợ bạn tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam tốt nhất.

Trả lời

0913792646